Chính sách bảo mật của Socks5Proxy
Socks5Proxy chỉ lưu trữ thông tin tối thiểu cần thiết để vận hành dịch vụ, quản lý tài khoản bằng hash token và lịch sử sử dụng mà không cần tên hay thông tin liên hệ (có hiệu lực từ 22/10/2026).
Những thông tin nào được lưu trữ?
Chúng tôi không thu thập thông tin liên hệ như tên, email, số điện thoại, địa chỉ.
- Hash và 4 ký tự cuối của token tài khoản: dùng để xác nhận đăng nhập. Chúng tôi không lưu trữ token gốc.
- Hash key IP đăng ký: Giá trị đảm bảo quy tắc số tài khoản/IP. IP gốc không được lưu.
- Loại thiết bị (PC, di động, máy tính bảng) và ngôn ngữ: được sử dụng để điều chỉnh giao diện và cải thiện dịch vụ.
- Đường dẫn truy cập đầu tiên (tìm kiếm, liên kết, truy cập trực tiếp): Được sử dụng để hiểu cách bạn biết đến dịch vụ.
- Lịch sử số dư, nạp tiền, đơn hàng, gói và danh sách proxy: được sử dụng để cung cấp dịch vụ và thanh toán.
- Hash của API key và địa chỉ IP lưu trong IP authorization: Dùng để xác thực proxy.
Xử lý thông tin thanh toán như thế nào?
Yêu cầu nạp tiền bao gồm: số tiền, phương thức thanh toán, địa chỉ nhận, số lượng gửi và ID giao dịch (TXID). Giao dịch blockchain là công khai, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cần thiết để xác nhận và thanh toán.
Những cookie nào được sử dụng?
Không sử dụng cookie theo dõi quảng cáo hoặc script phân tích của công ty khác.
| Cookie | Mục đích | Thời gian lưu trữ |
|---|---|---|
| Phiên | Duy trì trạng thái đăng nhập | Cho đến khi đăng xuất hoặc hết hạn |
| Ngôn ngữ | Ghi nhớ ngôn ngữ hiển thị đã chọn | 1 năm |
| ref_src | Ghi lại đường dẫn truy cập đầu tiên (chỉ một lần khi truy cập lần đầu) | 30 ngày |
Thông tin được chia sẻ với ai?
Chúng tôi không bán hoặc chia sẻ thông tin đã lưu cho mục đích quảng cáo. Hệ thống xử lý thanh toán chỉ xử lý số tiền và thông tin giao dịch để xác nhận thanh toán, và chỉ cung cấp trong phạm vi cần thiết khi có yêu cầu hợp pháp theo luật.
Thông tin lưu trữ bao lâu và cách xóa?
Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn trong khi tài khoản còn hoạt động. Nếu muốn xóa tài khoản, bạn có thể yêu cầu qua bộ phận hỗ trợ trên dashboard. Tài khoản sẽ được xóa nếu không còn số dư, không có gói dịch vụ đang hoạt động hoặc nạp tiền đang chờ. Các hồ sơ thanh toán và đơn hàng cần thiết cho mục đích kế toán và pháp lý sẽ được lưu trữ riêng biệt sau khi tài khoản bị xóa.
Liên hệ
Mọi thắc mắc về bảo mật vui lòng gửi qua hỗ trợ 1:1 trên dashboard. Ngày hiệu lực: 22/10/2026.